11 món quà sinh nhật cho bạn thân (Chắc chắn thích)

0
58

Không cần phải nói rằng sinh nhật là ngày được chờ đợi nhất trong năm trong cuộc đời của bất kỳ ai. Vào ngày này, chúng ta dành thời gian ở cùng bạn bè và gia đình. Vì lý do đó một món quà sinh nhật cho bạn thân khiến bạn hạnh phúc là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn.

Bài viết này cung cấp cho bạn danh sách 11 món quà sinh nhật cho bạn thân mà chúng tôi chắc chắn rằng bạn của bạn sẽ thích nó vì nó rất đặc biệt và khiến họ cảm thấy họ thật đặc biệt đối với mọi người xung quanh. Đặc biệt nó không phải những món quà xa xỉ khiến bạn chỉ vì món quà mà mắc kẹt trong những vấn đề tài chính. Tham khảo thêm bài viết để hiểu về cách sử dụng tiền thông minh

Sách luôn là món quà ý nghĩa dành cho bạn thân
  1. Sách: Sách chưa bao giờ là một ý tưởng tồi về một món quà, đặc biệt là đối với những người bạn thích đọc sách. Bạn là bạn thân nên hẳn là bạn biết thể loại mà bạn mình thích, hãy chọn cho bạn của mình một cuốn sách mà cậu ấy chưa có. Tất nhiên là thể loại mà cậu ấy ưa thích hoặc một cuốn sách mà bạn muốn nhắn nhủ thông điệp tình bạn trong đó.
  2. Vòng tay tình bạn: Nghe hơi kì cục nhưng mà một chiếc vòng không chỉ còn là đồ trang sức mà nó còn giúp cho mỗi nơi bạn thân của ta đi đến đều nhớ đến ta vì nó là một thứ mà bạn ấy luôn mang theo bên mình
  3. Mỹ phẩm (đối với nữ): Không có một người phụ nữ nào không thích mỹ phẩm dù là người giản dị, đơn giản chỉ là một thỏi son hoặc phức tạp hơn là một combo trang điểm hay chăm sóc da, cơ thể. Điều đó thật tuyệt vời. Hãy chắc chắn rằng bạn biết được sở thích về hương thơm của bạn thân mình vì nhiều người khá khó chịu với mùi thơm quá mát hoặc quá nóng từ một số loại mỹ phẩm.
  4. Ốp điện thoại: Điện thoại là vật bất li thân đối với bất kỳ ai, và ốp điện thoại thể hiện cá tính của mỗi người. Mình có rất nhiều người bạn mà họ thay đổi ốp lưng theo ngày, cả tuần họ thay đến 7 cái ốp lưng điện thoại theo mỗi chủ đề, và nó chính là món quà cực kỳ thú vị dành cho bạn thân của mình.
  5. Bình giữ nhiệt: Cuộc sống hiện đại khiến chúng ta luôn di chuyển, chính vì vậy một bình nước mang theo khiến chúng ta luôn luôn giữ được việc uống nước giúp cơ thể được tươi mới. Đây là một món quà sức khoẻ, ắt hẳn bạn thân sẽ rất biết ơn và cảm động bạn vì một người bạn thân là một người biết chăm sóc cho bạn của mình từ những điều nhỏ nhất. Số tay: Dù là người đang đi học hay đi làm, ai ai cũng cần sổ tay. Sổ tay to để ghi những kế hoạch hoạch định những vấn đề hay chỉ đơn giản là ghi nhật ký, những sơ đồ tư duy…Sổ tay nhỏ để ghi lại những ý tưởng bất chợt hoặc những ghi chú nhanh khi bạn ra ngoài đường.
  6. Ví/Túi xách: Dù là đàn ông hay đàn bà, ví/túi xách luôn là quà sinh nhật cho bạn thân tuyệt vời nhất. Tương tự như điện thoại, nó cũng là vật bất li thân của mọi người. Và ai cũng có nhu cầu thay đổi những phụ kiện này theo tâm trạng, đặc biệt là những người phụ nữ, họ có hàng tá túi xách nhưng chưa bao giờ là đủ đối với họ.
  7. Gối ôm hoặc gối tựa: Món quà sinh nhật cho bạn thân mà chúng tôi muốn giới thiệu đấy là một món đồ cực kỳ gần gũi với mọi người mỗi ngày. Hãy tặng cho người bạn thân mình một cái gối hoặc đơn giản là vỏ gối với những hình ảnh về tình bạn hay những câu quote về tình bạn, điều đò sẽ giúp cho bạn của mình luôn nhớ về mình mỗi khi họ đi ngủ. Những thứ gần gũi thân thuộc nhất chính là những thứ mà đi cùng chúng ta mỗi ngày. Và gối là chính là lựa chọn cực kỳ chuẩn xác.
  8. Áo phông: Có cả một nền công nghiệp áo phông để các bạn lựa chọn những chiếc áo phông với hình ảnh ý nghĩa về tình bạn. Cũng như gối, hãy tìm những hình ảnh hoặc câu nói nào nổi tiếng về tình bạn. Bạn thậm chí còn có thể mua áo đôi với bạn thân mình. Tại sao không?
  9. Video: Đây là một món quà về tình thân, một clip ngắn với câu chúc của chính bạn ghi hình lại dành cho bạn thân kèm theo 1 slide ngắn về những bức ảnh của hai đứa là điều cực kỳ tuyệt vời. Đôi khi nhìn lại chặng đường của hai đứa đã đi qua bạn thân của bạn sẽ thật cảm động và biết ơn bạn khi đã ở bên bạn ý thời gian qua.
  10. Và cuối cùng, đơn giản thôi. Bánh sinh nhât. Chẳng có ai không thích bánh sinh nhật, nó chính là món quà sinh nhật cho bạn thân đơn giản mà ý nghĩa nhất, nó cũng như một dấu mốc để ghi nhớ về ngày sinh nhật của bạn. Thật ý nghĩa và hạnh phúc biết bao khi hai đứa cùng ngồi ôn lại quá khứ những trò tinh nghịch của mình và cắt bánh sinh nhật ăn một cách ngon lành.
Sổ tay cũng là lựa chọn tốt cho quà sinh nhật cho bạn thân

Trên đây là 11 gợi ý về quà sinh nhật cho bạn thân mà mình lượm lặt được từ nhiều nguồn theo mình thấy là ý nghĩa nhất. Có thể một số món quà khác sẽ ý nghĩa hơn, tuỳ vào quan điểm mỗi người hoặc tuỳ vào bạn thân bạn là ai, mình vẫn liên tục mong muốn nhận góp ý của các bạn để các bài viết phát triển hơn. Mọi đóng góp vui lòng liên hệ với chúng mình để mình cập nhật những bài viết, những thông tin chính xác hơn cho mọi người nhé.

Trích dẫn một số gợi ý từ: Quora