Mẫu in kế hoạch cá nhân

0
44
cac mau ke hoach ca nhan hang ngay va hang thang

Bạn đang tìm một vài thứ có thể giúp bạn quản lý quỹ thời gian của mình? Bản kế hoạch cá nhân chính là thứ bạn cần, nó giữ mọi thứ của bạn trở nên dễ dàng quản lý. Dù bạn là người cực kỳ bận rộn hay là người muốn lên lịch mọi thứ từ việc hẹn hò với bạn bè hay sắp xếp với đối tác, file danh kế hoạch cá nhân này đều có thể dễ dàng áp dụng.

Với những file này, bạn có thể dễ dàng download, in ra và đóng thành quyển sổ nhỏ để tiện mang theo bất kỳ đâu và ghi chép bất cứ lúc nào. Có vào phương pháp tiếp cận về việc quản lý kế hoạch cá nhân, chúng ta buộc phải thử chúng và tìm ra phương pháp nào là tốt nhất cho cá nhân mình, không có công thức chung cho mọi người. Vì vậy đừng vội nản chí nếu có một phương pháp nào bạn cảm thấy chưa thực hợp lý với mình, hãy thử cách tiếp cận khác. Chúng tôi hy vọng những gì mình mang đến cho bạn sẽ một phần giúp ích bạn tốt hơn trong cách hoàn thiện cuộc sống bản thân của bạn.

Kế hoạch bản thân – DAILY (HÀNG NGÀY)

Kế hoạch bản thân – WEEKLY (HÀNG TUẦN)

Có khá nhiều bảng để bạn có thể áp dụng trong một số tình huống, một số bảng mình chuyển nghĩa tiếng Việt có thể không thoát nghĩa nhưng bạn có thể xem sao cho phù hợp với bản thân mình là được, đừng quá câu nệ về câu chữ. Hy vọng những mẫu mình cóp nhặt từ trên mạng về sẽ giúp ích được một phần nào đó cho các bạn. Còn rất nhiều mẫu khác các bạn có thể tham khảo thêm trên trang web nguồn mình dẫn ở phía dưới này nhé.

Nguồn: https://scatteredsquirrel.com/printable/personal-planner/