Mẫu Money Checklist giúp quản lý tài chính cá nhân

0
639

Các chuyên gia như phi công và bác sĩ sử dụng danh sách kiểm tra nhằm để nhắc chính bản thân những quy trình không thể bỏ qua. Áp dụng nguyên tắc đơn giản này vào quản lý tài chính sẽ cung cấp một bức tranh toàn diện về các đầu mục mà bạn có thể cải thiện. Sử dụng danh sách kiểm tra này theo định kỳ để đảm bảo bạn không bỏ qua bất kỳ đầu mục nào trong bức tranh tài chính của bạn.

Hôm nay VQBT sẽ chia sẻ với các bạn Checklist này để giúp bạn kiểm soát tài chính cá nhân của mình. Trong check list có một số mục có thể không phù hợp với các bạn ở Việt Nam như điểm tín dụng, quỹ hưu trí 401K mà chỉ áp dụng cho Mỹ…

Bản gốc được download tại website: Checklist quản lý tài chính cá nhân

Next articleGiàu có hơn trong một tuần
Mình là một người có đam mê viết lách và xem những thứ về kỹ năng mềm, phát triển năng suất lao động cũng như khám phá tiềm năng của con người. Các bài viết trên blog này chủ yếu được dịch từ nguồn blog nước ngoài hoặc sách nước ngoài, vì là người viết blog không chuyên nên câu cú đôi lúc có lủng củng, mong mọi người nắm đại ý và bỏ qua những sai sót của mình. Cám ơn mọi người đã ghé qua và ủng hô blog của mình!