Nếu bạn muốn giàu có, hãy vận dụng sức mạnh tiềm thức

0
171

Nhiều khi bạn thấy những người giàu trên thế giới họ vẫn thường khuyên:””Bạn phải lao động hăng say và chăm chỉ thì mới có thể mong mình giàu có”. Điều này đúng nhưng còn có một cách hay ho hơn để trở nên giàu có đấy chính là tận dụng sức mạnh của tiềm thức. Nếu bạn có khả năng thuyết phục được tiềm thức của mình rằng bạn giàu có thì một ngày không xa bạn sẽ đạt được điều mình muốn.

TÂM THỨC QUYẾT ĐỊNH SỰ GIÀU CÓ

Thực ra với người giàu, trong suy nghĩ của họ họ không bao giờ là người nghèo, họ có những niềm tin rằng họ giàu có và thực tế là như vậy, họ không chơi hay nghĩ theo cách của người nghèo, quan trọng ở đây là bạn có một niềm tin chắc chắn rằng bạn sẽ là gì?. Bạn không thể trở thành tỉ phú chỉ vì bạn suốt ngày nói câu: “Tôi là tỉ phú”, mà điểm cốt lõi ở chỗ bạn phải xây dựng cuộc sống của mình xung quanh những hành động, những ý nghĩ, lời nói của một người tỉ phú, không ngừng chăm chút để nó lớn lên, hãy nghĩ và hành động như một người tỉ phú mà bạn tưởng tượng thay vì ngồi chỉ tự nói với bản thân mình là một người giàu có.

KHI BẠN CẢM THẤY MÌNH GIÀU CÓ, BẠN SẼ GIÀU CÓ

Tiềm thức giống như một ngân hàng, khi bạn gửi càng nhiều những suy nghĩ tích cực, những tư duy hành động về sự giàu có, nó sinh sôi nảy nở lên càng ngày càng nhiều, và ngược lại nếu bạn nuôi dưỡng sự nghèo khó từ trong suy nghĩ, không ai khác thì chính bạn xứng đáng nghèo khó.

Nhiều người thắc mắc là tại sao họ đã nuôi dưỡng tiềm thức bằng việc chăm chỉ nhồi nhét những câu khẳng định về sự giàu có và thành công nhưng vẫn chưa thấy hiệu quả. Vấn đề ở đây là chính họ không tin vào nhưng điều họ đang làm, họ không nghĩ rằng việc này có thể đem lại cho họ sự giàu có, chủ yếu là họ hành động vì sự cầu may, hy vọng mình sẽ giàu có một cách bất thình lình. Những gì mình làm phải đi đôi với niềm tin. Khi những gì bạn reo vào tiềm thức trùng với niềm tin mà bạn có, chúng sẽ đem lại quả ngọt cho bạn

ĐỪNG ĐỂ XUNG ĐỘT NỘI TÂM

Để tránh những phản kháng từ bộ lọc trong não của ta, người ta thường đẩy vào tiềm thức những câu khẳng định bằng cách đưa nó vào lúc trước khi chúng ta ngủ, trong trạng thái chuyển từ thức sang ngủ là lúc tiềm thức có thể đưa vào các thông tin một cách dễ dàng nhất mà không gặp bất kỳ một phản kháng nào. Bởi vậy hãy kết hợp ngay việc đi ngủ cùng với nghe những lời khẳng định.

TIỀM THỨC CÓ THỂ SINH SÔI PHÁT TRIỂN

Người nuôi dưỡng tiềm thức bằng sự giàu có, thì sự giàu có sẽ ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn. Người nuôi dưỡng tiềm thức bằng sự nghèo khó, cuộc sống của họ sẽ ngày càng nghèo khó và khó khăn. Nó luôn là phép tính nhân vào phần liền trước của nó. Mỗi ngày hãy sống một cách thật hạnh phúc, hãy hành động hãy suy nghĩ như những gì mà mình mong muốn và theo đuổi, càng khiến nó thật bao nhiêu thì bạn càng nhanh đến thành công.

LOẠI BỎ SỰ TIÊU CỰC

Đừng hy vọng bạn sẽ giàu có lên nếu bạn nhìn những người khác giàu có với sự ganh ghét. Chính điều đó sẽ hủy hoại mong muốn giàu có của bạn. Thay vì ghen ghét những người giàu có và giỏi giang hơn mình, hãy thực lòng mong muốn và khâm phục những người như vậy. Điều đó sẽ khiến bạn tiếp tục nuôi dưỡng những mầm mống của sự giàu có trong tiềm thức.

Nếu bạn thấy một người đang kiếm tiền một cách bất lương, họ làm giàu bằng cờ bạc hay trái pháp luật, cuộc đời có nhân quả và không ai tránh khỏi. Đừng đố kị với họ, họ sẽ phải nhận kết cục đắng, áp dụng với quy luật tiềm thức, những người làm giàu bất chính họ cũng luôn có nỗi lo sợ một ngày việc làm của mình bị phát giác và rồi họ cũng suy nghĩ mình sẽ bị công an bắt hay đi tù. Không sớm thì muộn họ cũng phải trả giá. Bởi vậy bạn đừng suy nghĩ nhiều về những người như vậy, họ chỉ làm bạn bị chậm lại trên con đường trở nên giàu có